Bộ lưu điện hãng nào tốt

35

Bộ lưu điện là một trong những dòng sản phẩm mang lại giải pháp tối ưu cho các thiết bị khi cúp điện. Do đó, câu hỏi bộ lưu điện hãng nào tốt đang nhận được sự quan tâm có nhiều người. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Bộ lưu điện hãng nào tốt?

Thương hiệu bộ lưu điện Emerson/Vertiv

Emerson/Vertiv là một trong những thương hiệu cung cấp bộ lưu điện hàng đầu châu Âu và được tạp chí Fortune bình chọn là thương hiệu uy tín. Thương hiệu Emerson mang đến những dòng sản phẩm UPS chất lượng, có khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các hoạt động của nhà máy, xi nghiệp.

Emerson mang đến các dòng sản phẩm lưu điện đa dạng công suất: 1KVA, 1,5KVA, 2KVA,….10KVA,….Các dòng sản phẩm này rất phù hợp với nhu cầu của các nhà máy xí nghiệp.

Thương hiệu bộ lưu điện Santak

Santak là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới, phân phối ở phạm vi toàn cầu. 

Ưu điểm của các bộ lưu điện Santak là có động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian, đáp ứng nhu cầu hoạt động điện của nhà máy và xí nghiệp. Bộ lưu điện Santank có mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp

Thương hiệu bộ lưu điện NETPRO

Netpro là thương hiệu điện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ (Châu Âu). Là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện máy tính và bộ lưu điện công nghiệp. Các dòng sản phẩm tại đây có mức giá công suất đa dạng và mức giá tương ứng, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

bo-luu-dien-hang-nao-tot-1

Thương hiệu SERVO – LINE

Là một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Các sản phẩm bộ lưu điện của SERVO – LINE có lượng công suất lớn: 100KVA, 120KVA, 600KVA,…đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà máy và xí nghiệp lớn.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá hợp lý.

Nên dùng bộ lưu điện nào cho máy tính?

Bộ lưu điện máy tính là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng máy tính cho các hoạt động văn phòng, học tập,…ngày càng tăng cao. Việc mất điện đột ngột có thễ dẫn đến mất dữ liệu và ảnh hưởng đến quá trình học tập và làm việc của bạn.

Do đó, bộ lưu điện cho máy tính ra đời mang lại giải pháp tối ưu cho các hoạt động trên. Nhắc đến UPS cho máy tính, mọi người thường ưa chuộng hai dòng đến từ Châu Âu là NETPRO và SERVO- LINE. Một số sản phẩm tốt các bạn có thể lựa chọn như: NETPRO-RM 1KVA, NETPRO 3S 10KVA, NETPRO 3S 15KVA, NETPRO 3S 20KVA,…

bo-luu-dien-hang-nao-tot-2

Mua bộ lưu điện cho Pc, bộ lưu điện công nghiệp ở đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ mua bộ lưu điện cho máy tính, cho gia đình hay phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Thành Công Electric là địa chỉ bạn có thể chọn mặt gửi vàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm bởi:

  • Những dòng sản phẩm UPS ở đây đều đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Âu như: NETPRO, SERVO – LINE,…
  • Các dòng sản phẩm đa dạng về công suất với mức giá tương ứng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giúp quý khách tiếp cận, trải ngihệm và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
  • Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ chính sách bảo hành và giao hàng cho quý khách.

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Bộ lưu điện hãng nào tốt và những thông tin hữu ích liên quan. Hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của mình. Hãy truy cập vào website của Thành Công Electric để trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng: https://thanhcongelectric.com.vn