C.Ronaldo nghỉ dài hạn vì chấn thương tại Euro 2016

695

C.Ronaldo đã dính chấn thương đầu gối khá nặng sau pha vào bóng của Dimitri Payet trong trận chung kết Euro 2016. Theo nguồn tin từ tờ Marca, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ phải nghỉ trong thời gian dài.

C.Ronaldo không thể tham dự giai đoạn mở màn La Liga
C.Ronaldo không thể tham dự giai đoạn mở màn La Liga

Theo dự kiến, cầu thủ này chỉ có thể trở lại sớm nhất ở vòng 3 La Liga với Osasuna vào ngày 11/9. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào sự hồi phục của CR7 bởi chấn thương của cầu thủ này khá phức tạp.

Trong thời gian qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã “vái tứ phương” để chữa trị chấn thương đầu gối, với hy vọng có thể đẩy nhanh tốc độ phục hồi. Thậm chí, người ta đã thấy C.Ronaldo xuất hiện trong phòng khám răng để chữa trị đầu gối. Tại đây, các bạn sĩ sẽ thử điều trị cho cầu thủ này bằng phương pháp oxy cao áp. Theo lý thuyết, phương pháp này có thể đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, tế bào, giúp cầu thủ có thể phục hồi chấn thương nhanh hơn.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo chuẩn bị sang Dubai để tìm gặp bác sĩ Marijana Kovacevic để chữa trị bằng phương pháp… sử dụng nhau thai.

Dự kiến, C.Ronaldo sẽ trở lại tập trung ở Real Madrid vào đầu tháng Tám. Tại đây, cầu thủ này sẽ được tập nhẹ, dưới sự giám sát của các bác sĩ (chủ yếu duy trì thể lực) trong ít nhất 30 ngày.

H.Long

Xem thêm:

» Lịch thi đấu Euro 2016, Kết quả Euro 2016

» Video clip bàn thắng và tình huống các trận đấu EURO 2016

Nguồn: http://dantri.com.vn/the-thao/cronaldo-nghi-dai-han-vi-chan-thuong-tai-euro-2016-20160719081009695.htm