Các tài xế đoàn siêu xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã đến nộp phạt

135

Các tài xế siêu xe của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã tới cơ quan chức năng nộp phạt.

Ngày 9/5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết 7 tài xế lái xe vượt đèn đỏ ở giao lộ Ngô Quyền- Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã đến nộp phạt.

Theo đó, CSGT Đà Nẵng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 tài xế lái siêu xe của Tập đoàn Trung Nguyên và tài xế Công ty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam.

Với lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông mỗi trường hợp vi phạm bị xử phạt 1,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Đoàn siêu xe của Tập đoàn Trung Nguyên ngang nhiên nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Như Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (quận Sơn Trà). Trong đoàn xe vi phạm này có 6 ôtô của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, 3 ôtô còn lại của Công ty CP ôtô Xuyên Việt; Công ty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam và Công ty TNHH dịch vụ du lịch Anh Trọng tại Đà Nẵng.

Sau khi phát hiện vi phạm, Phòng CSGT Đà Nẵng đã có thông báo bằng văn bản yêu cầu tài xế hoặc chủ phương tiện, đại diện… của các phương tiện có mặt để giải quyết. Ngay khi nhận được thông báo, 2 tài xế ở Đà Nẵng đã đến nộp phạt

Theo toquoc.vn