Cha trở bệnh nặng, Phạm Hương nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ

401

Nàng hoa hậu đã khẩn thiết nhờ bạn bè, fan hâm mộ cùng cộng đồng mạng giúp đỡ khi bệnh tình của cha có chiều hướng xấu và cần truyền máu gấp.

Thời gian gần đây, hoa hậu Phạm Hương liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên chang facebook cá nhân. Theo một số đồng nghiệp của nàng hậu, bệnh tình của cha Phạm Hương hiện trở nặng hơn. Khi nhận được tin báo cha phải cấp cứu tại bệnh viện tại Hải Phòng, Phạm Hương đã lập tức dừng mọi hoạt động cũng như kế hoạch để bay về Hải Phòng túc trực và chăm sóc cho cha.

Theo như quản lý của Phạm Hương chia sẻ, hiện sức khoẻ của ông có chiều hướng xấu và cần truyền máu gấp, trong khi nguồn máu của bệnh viện có hạn, chính vì thế mà Phạm Hương đã nhờ tới mạng xã hội cũng như đồng nghiệp chia sẻ để tìm nhóm máu AB truyền cho cha.

Phạm Hương buồn bã khi bệnh tình của cha trở nặng 

Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng, hiện tại cha của Phạm Hương đã có đủ số máu để điều trị tạm thời và qua cơn nguy kịch. Thay mặt hoa hậu Phạm Hương, quản lý của nàng hậu đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người đã giúp đỡ gia đình cô trong lúc bối rối. Anh chia sẻ: “Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục”.

Gia đình Hoa hậu Phạm Hương

Được biết, cha của Phạm Hương trước đây đi theo thuyền để đánh bắt hải sản nhưng sau đó sức khoẻ yếu đi ông đã bỏ công việc nặng nhọc để ở nhà nghỉ. Phạm Hương từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh của gia đình mình với fan hâm mộ cũng như giới truyền thông, nhìn hình ảnh giản dị của cha Phạm Hương có thể thấy ông đã có những tháng ngày vất vả để nuôi con trưởng thành. Việc làm của Phạm Hương đã tạo ra những phản ứng tích cực đối với dư luận về lòng biết ơn đấng sinh thành.

Quang Nam

http://thuonghieucongluan.com.vn/cha-tro-benh-nang-pham-huong-nho-cong-dong-mang-giup-do-a40033.html