Đại úy Cảnh sát giao thông bị xe bán tải ép ngã đã tử vong

240

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, đối tượng đã ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ bị thương. Chiều nay, Đại úy CSGT đã tử vong.

Gây tai nạn liên tỉnh còn ép ngã xe cảnh sát giao thông.

Chiều 17/4, đại úy Chu Quang Sáng, 35 tuổi, cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, người bị tài xế Huỳnh Văn Chủng, sinh năm 1976, ngụ TPHCM điều khiển xe ô tô đâm vào đã tử vong sau khi làm phẫu thuật. Trước đó, anh Sáng bị đa chấn thương, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 17/4, đối tượng Huỳnh Văn Chủng, 43 tuổi, ngụ TP HCM chạy xe bán tải gây tai nạn liên hoàn với nhiều ô tô trên quốc lộ 51 ở Đồng Nai nhưng không dừng lại giải quyết.

Khi bị người đi đường chặn lại, Chủng lấy búa và mã tấu trên xe tấn công khiến một người bị thương rồi chạy tốc độ cao về hướng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi đến khu vực ngã ba cảng Cái Mép, tài xế này ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương. Tài xế không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy.

Tháo chạy hơn 10 km chiếc xe bán tải mới dừng lại

Lực lượng chức năng cùng người dân đi đường đã đưa 2 chiến sĩ vào bệnh viện. Tập thể cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã túc trực tại bệnh viện Bà Rịa để theo dõi tình hình của anh Sáng, nhưng anh Sáng đã không qua khỏi. Một đồng chí cảnh sát cơ động đi cùng anh Sáng bị thương nhẹ nên được xuất viện cùng ngày.

Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng cảnh sát giao thông, Công an BRVT cho hay, trước đó nhận được tin báo của quần chúng đơn vị đã chỉ đạo Đội tuần tra trên quốc lộ 51 dùng mô tô truy đuổi đến gần ngã ba cảng Cái Mép, thị xã Phú Mỹ thì bị ông Chủng ép ngã xe 2 chiến sĩ đang làm nghiệm vụ, người đàn ông này tiếp tục lái chiếc ôtô bị nổ lốp chạy hơn 10 km thì chết máy./.

Theo VOV