Hãy chọn hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa cho giỏ quà tặng của bạn

141

Đối với những người thực sự sành và nghiền hạt điều thì hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa là lựa chọn yêu thích. Nhờ lớp vỏ lụa bên ngoài mà sản phẩm giữ được nguyên hương vị ngọt bùi tự nhiên.

Vỏ lụa hạt điều thường có vị chan chát, khăn khắt khó chịu. Bởi thế khi ăn ta phải loại bỏ lớp vỏ lụa này đi. Thế nhưng đây là sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Tại sao vậy?

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giữ lại được hương vị thơm ngon

Bạn biết không lớp vỏ lụa của hạt điều có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ nhân bên trong. Nó giúp nhân điều không bị dính nhựa trong giai đoạn tách vỏ. Nhân điều dính nhựa sẽ đắng chát không ăn được.

z1228841709538_10497e4fa8b0056eb62e4cf3bded7caf

Đến giai đoạn xử lý với nước muối để rửa sạch nhựa điều lớp vỏ lụa này lại giúp nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với nước muối. Nhân điều bị ngâm nước sẽ mềm và rất xấu.

Khi rang muối lớp vỏ lụa lại chính là nhân tố giúp nhân không bị bám quá nhiều muối và không cháy sém, xấu màu. Lớp vỏ này còn là tác nhân quan trọng giúp nhân điều giữ được màu sắc tươi sáng rất lâu.

Nhờ lớp vỏ này mà phần bên trong giữ được trọn vẹn nhất vị ngon ngọt cũng như màu sắc bắt mắt nhất.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa an toàn sạch sẽ hơn

Ngoài lý do trên thì hạt điều rang muối còn vỏ lụa sẽ mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, sạch sẽ hơn. Lớp vỏ như một tấm chắn giúp bảo vệ lớp nhân nõn nà bên trong trước mọi tác hại. Khi ăn điều chỉ cần bóc lớp vỏ đó đi là sẽ có cảm giác sạch sẽ an toàn tuyệt đối.

z1235737041352_95f0444954e23a45d140f6c8d1dca6da

Phù hợp với những người ăn kiêng muối

Như đã nói với lớp vỏ bên ngoài sẽ là lớp màng bảo vệ không cho muối ngấm quá nhiều vào nhân. Vì thế chỉ cần bóc vỏ đi hạt điều vẫn giữ được vị ngon ngọt, bùi bùi, béo béo mà không mặn lắm. Vì thế đối với những người bị bệnh tiểu đường hay cao huyết áo cần kiêng muối thì có thể yên tâm sử dụng.

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giòn ngon lâu hơn

Với lớp vỏ lụa bao bọc nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với không khí, hơi ẩm nhờ đó nó không chỉ có màu đẹp mắt hơn mà còn giòn, ngon được lâu hơn sau khi đã bóc ra sử dụng.

123

Nhà cung cấp hạt điều Bình Phước uy tín, chất lượng

CHOVIETONLINE.NET mong muốn tìm những đối tác, nhà phân phối đại lý cùng hợp tác, phát triển bền vững, lâu dài để cung cấp những sản phẩm hạt điều chất lượng tới thị trường.

CHOVIETONLINE.NET là website chuyên cung cấp các sản phẩm hạt điều Bình Phước chính hãng, sạch và thơm ngon, đảm bảo chất lượng tốt được cung cấp từ các nhà cung cấp các sản phẩm nông sản uy tín trên thị trường và giá cả cạnh tranh.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại hạt điều hãy liên hệ với CHOVIETONLINE.NET để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ của CHOVIETONLINE.NET

Hotline: 0908 99 4567 – 0987 99 4567

Website: https://chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy chọn hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa cho giỏ quà tặng của bạn
5 (100%) 1 vote