Hoa hậu H’Hen Niê: Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tài chính gia đình bạn

58

Hoa hậu H’Hen Niê tại chương trình “Đồng hành của sinh viên với chiến dịch Giờ Trái đất 2019” sáng (30/3).

1.000 sinh viên Đại học KHTN đã tham gia sự kiện.

Sáng nay (30/3), tại khuôn viên viên ngoài trời của trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc qia Hà Nội đã diễn ra hoạt động “Đồng hành của sinh viên với chiến dịch Giờ Trái đất 2019” với sự tham gia hưởng ứng của 1.000 sinh viên. Tham dự chương trình có đại diện Bộ Công Thương, Đại diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên, khách mời tham dự đã được lắng nghe những ý tưởng sáng tạo đến từ chính sinh viên của trường Đại học Khoa học tự nhiên.

Đặc biệt, chương trình có màn giao lưu cùng hai trong số 5 đại sứ của Chiến dịch Giờ Trái đất là Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017 H’Hen Niê.

Tại đây, Chủ tịch FPT Software đã sẽ chia sẻ câu chuyện làm thế nào để có thể thuyết phục 2.000 bạn trẻ của FPT đang đi làm về xe bus hay những gợi ý của ông đối với những sinh viên trẻ có ý định khởi nghiệp với mô hình “Kinh doanh Xanh”…

Với vai trò là một Hoa Hậu – người mang theo sứ mệnh đồng hành với cộng đồng, H’Hen Niê kể lại câu chuyện của chính bản thân mình trong việc thực hành sống xanh, từ đó mong muốn lan tỏa việc thực hành tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đến thế hệ trẻ.

Với thông điệp được cá nhân H’Hen Niê gửi đi trong Chiến dịch Giờ Trái đất 2019: “Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tài chính gia đình bạn”, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017 nhấn mạnh, những hành động này không chỉ là trách nhiệm mà trên hết chính là lợi ích của mỗi người, cho bản thân mình và gia đình của mình.

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software và Hoa hậu H’Hen Niê – hai trong số 5 đại sứ của Giờ Trái đất 2019 trò chuyện với các bạn sinh viên.

Ngoài hai đại sứ của chiến dịch, chương trình còn có sự đồng hành của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và ca sĩ Trọng Hiếu Idol với những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và truyền cảm hứng tới đông đảo người tham dự chương trình.

Theo vtv.vn