Huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông): Bao giờ mới xử lý dứt điểm vụ tai nạn làm thiệt hại tài sản của dân?

32

Vụ tai nạn giao thông xảy ra cách đây hơn 1 năm khiến tài sản của người dân bị thiệt hại nặng nề, thế nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý dứt điểm khiến cho người dân bức xúc.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng (trú tại thôn 5, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp) phản ánh, ngày 07/4/2018, xe ô tô tải mang BKS 47C–17156 đã tông thẳng vào nhà ông làm hư hỏng rất nhiều tài sản. Theo tính toán của ông Tùng, tổng thiệt hại lên tới 400 triệu đồng.

Hiện trường chiếc xe tải tông làm hỏng nhà và tài sản của ông Tùng.

“Tôi là chủ sửa xe máy, thu nhập hàng từ 150 – 200 nghìn/ngày. Từ hôm xảy ra vụ việc đến nay tôi không có nơi để hành nghề làm mất đi nguồn thu nhập rất lớn của gia đình tôi”, anh Tùng bức xúc cho biết.

Cũng theo ông Tùng, từ khi xảy ra vụ tai nạn đến nay đã hơn 1 năm, gia đình ông đã nhiều lần làm đơn gửi đến Công an huyện Đắk R’lấp đề nghị xử lý, buộc chủ xe phải bồi thường thiệt hại tài sản cho gia đình nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý, mọi thiệt hại của gia đình ông có nguy cơ mất trắng.

Ông Nguyễn Tường Vũ – Trưởng Công an huyện Đắk R’lấp cho biết, đối với tài sản thiệt hại của người dân thì Hội đồng định giá tài sản chưa có kết quả vì có nhiều chi tiết. Cơ bản vụ này thì chủ phương tiện chưa khắc phục được hậu quả còn về quá trình tố tụng thì cơ quan điều tra đã làm đúng trình tự, thủ tục.

Theo lsvn.vn