LienVietPostBank tuyển nhân viên cùng họ với … sếp

204

Thông báo về việc tuyển dụng cán bộ nhân viên họ Dương làm việc tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được ký bởi ông Dương Công Minh, phó Chủ tịch Hội đồng họ Dương Việt Nam. Ông Minh hiện đang là Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Theo thông báo tuyển dụng, LienVietPostBank là một trong những ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, thường xuyên có những đợt tuyển dụng cán bộ – nhân viên vào làm việc tại hệ thống Ngân hàng.

“Vì vậy, để phát triển và ưu tiên tạo cơ hội việc làm cho con cháu trong Dòng tộc, Hội đồng Họ Dương Việt Nam thông báo đến toàn thể Hội đồng Họ Dương trên khắp cả nước về việc sẽ ưu tiên tuyển dụng con em họ Dương vào làm việc ở các phòng giao dịch tại các huyện mở mới phòng giao dịch (các thành phố và huyện đã mở sẽ không tuyển dụng) của ngân hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước”, thông báo viết.

Theo đó, ứng viên là những sinh viên họ Dương đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước chuyên ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán…

Ứng viên phải qua phỏng vấn, nếu phù hợp mới được tuyển dụng. Ứng viên chỉ được ưu tiên tuyển dụng, không ưu tiên sắp xếp công việc, tồn tại, phát triển và nếu trong quá trình làm việc không đáp ứng được công việc hoặc vi phạm kỷ luật sẽ bị cho nghỉ việc hoặc buộc thôi việc theo quy định của ngân hàng.

Thông báo cũng cho biết, ngân hàng ưu tiên tốt nghiệp hệ chính quy loại khá, giỏi; Vị trí công việc sẽ tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của từng ứng viên và ngân hàng chỉ tuyển dụng khi có nhu cầu.

Được biết, LienVietPostBank hiện có cổ đông lớn nhất là tập đoàn Him Lam với tỷ lệ là 14,98% và ông Minh làm Chủ tịch HĐQT. Một cổ đông khác của ngân hàng này là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, đứng ở vị trí thứ 2 với 12,54%.

An Hạ

Nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/lienvietpostbank-tuyen-nhan-vien-cung-ho-voi-sep-20160625155620449.htm

LienVietPostBank tuyển nhân viên cùng họ với … sếp
Rate this post