Nóng: Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt về hành vi đánh bạc

281

Theo tin từ VKSND TP.HCM, nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt về hành vi đánh bạc. Những tưởng danh hài này đã “quay đầu” thì không ngờ lần này ông lại tiếp tục quay lại con đường cũ.

Tối 7/5, Zing đưa tin cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với nghệ sĩ Hồng Tơ (tức Cao Văn Tơ, 56 tuổi) về hành vi Đánh bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị bắt về hành vi đánh bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ đang bị tạm giam tại Chí Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin trên Vietnamnet, nghệ sĩ Hồng Tơ cùng một số đối tượng bị bắt tại một tụ điểm cờ bạc khủng ở vùng ven Sài Gòn.

Nghệ sĩ Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, quê Tiền Giang, hiện cư trú tại quận Tân Phú, TP.HCM. Hồng Tơ xuất thân từ nghệ sĩ cải lương rồi bước sang lĩnh vực tấu hài, trở thành danh hài nổi tiếng.

Trong giới nghệ sĩ, Hồng Tơ được biết đến là nghệ sĩ đại gia, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên lắm tài, nhiều tật, Hồng Tơ dính vào cờ bạc, cá độ bóng đá. Nợ nần vây quanh, giang hồ truy sát đòi nợ, có giai đoạn nhiều năm, Hồng Tơ gần như “biệt tăm biệt tích”.

Sau này người ta mới được nghe Hồng Tơ chia sẻ, giai đoạn đó ông từng vài lần có ý định tự vẫn.

Theo Người lao động, Hồng Tơ từng là khách mời trong chương trình pháp thoại của một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, TP.HCM. Trong chương trình này, Hồng Tơ cho biết máu cờ bạc có từ nhỏ khi tham gia đặt bầu cua và từng lấy thuốc đỏ để dọa bị thương nhằm xin tiền mẹ.

Hồng Tơ kể rằng từng chơi một ván bài 30 triệu đồng và thua một buổi đánh bài 400 triệu đồng.

Gần đây, Hồng Tơ quay lại làng giải trí, dù đã có tuổi. Cách đây 6 năm, Hồng Tơ lập gia đình lần 2 với người vợ kém gần 2 giáp.

Theo Nguoiduatin