TP.HCM: Nữ du khách Nhật hô hoán, đuổi theo 2 tên cướp sau khi bị giật túi xách trên phố

44

Một nữ du khách nước ngoài được chở đi trên phố thì bất ngờ có hai đối tượng áp sát, giật chiếc túi xách trên tay rồi bỏ chạy. Nạn nhân liền truy hô và đuổi theo nhưng đã bị mất dấu.

Ngày 10/3, thông tin từ Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đơn vị này đang truy xét, điều tra một vụ cướp giật vừa xảy ra trên địa bàn, nạn nhân là một phụ nữ người nước ngoài.

Một người phụ nữ nước ngoài bị giật túi xách khi đi trên đường phố Sài Gòn (Ảnh minh họa).

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 6/3, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1985, ngụ quận Tân Bình) chạy xe máy, chở theo bà Nagano Sakiko (SN 1948, quốc tịch Nhật Bản) đi từ hướng đường Phạm Văn Đồng đến đường Hoàng Việt (quận Tân Bình).

Vừa đến ngã ba đường Lê Trung Nghĩa – Quách Văn Tuấn thì bất ngờ có 2 đối tượng chạy xe máy áp sát từ phía sau và giật túi xách của bà Nagano Sakiko, lập tức bà này la lớn bị cướp, anh Trung liền truy hô và đuổi theo sau. Khi đuổi theo tới đến ngã ba đường Nguyễn Minh Hoàng – Hoàng Hoa Thám thì bị mất dấu.

Ngay sau đó anh Trung và bà Nagano Sakiko đã đến trình báo sự việc tới cơ quan công an. Theo mô tả của anh Trung, 2 đối tượng đi xe máy màu đen (không rõ loại xe), BKS: 59D2-xxx72, không rõ đặc điểm đối tượng lái xe, đối tượng ngồi sau đeo khẩu trang y tế màu xanh, mặc áo khoác màu đen sọc caro.

Tài sản mà nạn nhân kê khai trong chiếc túi bị cướp gồm: 2 điện thoại iPhone 6 Plus và 5 triệu đồng tiền mặt.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, truy bắt các đối tượng.

Hải Long/ báo dân sinh

Rate this post