Tủ điện công nghiệp gồm những gì

26

Tủ điện công nghiệp là một dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các công trình. Đối với những dân chuyên ngành hoặc những ai từng tiếp xúc thì sản phẩm này khá quen thuộc. Tuy nhiên, đối với những người mới tiếp xúc thường có nhiều thắc mắc về sản phẩm này. Vậy tủ điện công nghiệp gồm những gì? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Những kiến thức cơ bản về tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều lĩnh vực với kích thước to và chịu được dụng lớn từ bên ngoài. Loại tủ điện này được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn.

Có rất nhiều loại tủ điện khác nhau như: Tủ mạng, tủ điều khiển, tủ điện phân phối,…Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn được dòng tủ điện phù hợp nhất.

tu-dien-cong-nghiep-gom-nhung-gi-2

Ứng dụng của tủ điện công nghiệp

 • Tủ điện thường được dùng để điều khiển các thiết bị và động cơ. Loại tủ này thường có nhiều ưu điểm như: Công suất lớn, tuổi thọ cao và tính hiệu quả tốt.
 • Tủ điện phận phối được ứng dụng trong những mạng điện hạ thế được lắp đặt tại những phòng kỹ thuật điện tổng ở các trung tâm thương mại, công trình,…
 • Tủ điện công nghiệp được chiếu sáng và đặt ở nhiều nơi công cộng như: Công viên, vườn hoa,…
 • Ngoài ra, tủ điện công nghiệp còn có nhiều ứng dụng khác.

Bên trong tủ điện có gì?

Bên trong tủ điện công nghiệp gồm các thiết bị điện như: Các công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp.

Bên trong tủ điện là hệ thông các mạch điện được thực hiện lập trình cũng như lắp ráp bằng những thiết bị nhỏ với những chức năng khác nhau như: Tủ điện điều khiển, tủ điện phân phối, tủ bù,…

tu-dien-cong-nghiep-gom-nhung-gi-1

Mua tủ điện công nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị phân phối, thiết kế và lắp đặt tủ điện công nghiệp mà chưa tìm được công ty ưng ý. Hãy đến với Thành Công Electric, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chất lượng mang lại sự hài lòng cho các bạn với những ưu điểm:

 • Sản phẩm chất lượng, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.
 • Mức giá vô cùng hợp lý.
 • Chế độ bảo hành 2 năm.
 • Tư vấn tận tình, giao hàng tận nơi, thi công lắp đạt và hướng dẫn sử dụng.
 • Có nhân viên kiểm tra định kỳ suốt thời gian bảo hành.

Thành công Electric không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên tài giỏi và tận tình, những dòng sản phẩm chất lượn mà còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Do đó, có rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” tại Thành Công Electric.

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tủ điện công nghiệp gồm những gì? Và những thông tin hữu ích liên quan. Nếu bạn đang quan tâm các dòng sản phẩm tủ điện công nghiệp, bạn có thể liên hệ với Thành Công Electric bằng một trong hai cách:

 • Liên hệ trực tiếp đến địa chỉ công ty: Địa chỉ: LK723 – DV16 – tổ 19 – Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
 • Truy cập vào website: thanhcongelectric.com.vn  để trải nghiệm những dòng sản phẩm và nhận tư vấn online.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.