Uống cà phê chồn thứ thiệt được miễn phí 100% tại Cà Phê Ngọc Lan

372

Coffee Ngoc Lan, nhân dịp khai trương và nhằm quảng bá thương hiệu, quán Coffee Ngoc Lan (Toạ lạc tại Hẻm 874 – Bùi Hữu Nghĩa, K2/16C – khu phố I, phường Bửu Hoà, TP. Biên Hoà) quyết định miễn phí toàn bộ thượng khách uống cà phê chồn nuôi trang trại trong ngày khai trương 01/01.

CF Ngọc Lan

Ngoài ra, Coffee Ngoc Lan cũng giảm giá 50%, đối với những món đồ uống khác phong phú, thực đơn hấp dẫn – trong một không gian sân vườn thoáng đãng, mát mẻ bên ven song Đồng Nai

NL3

NL.

 

Coffee Ngoc Lan bố trí nhiều không gian nhằm đáp ứng nhu cầu các đối tượng thượng khách khác nhau, như:  Không gian dành cho thượng khách văn phòng bận rộn cần không gian yên tĩnh để thư giãn; Không gian dành cho thượng khách là những bạn trẻ yêu thích không gian đẹp thức uống ngon, nhóm bạn gặp gỡ vui vẻ…

Coffee Ngoc hứa hẹn mang đến một không gian mới hấp dẫn cho những người yêu cà phê và không gian đẹp ở TP Biên Hoà – Đồng Nai có những giây phút thư giãn thoải mái cho tất cả thượng khách khi đên nơi đây.

NL

Cà phê chồn nuôi trang trại mà Coffee Ngoc Lan sẽ miễn phí cho thượng khách ngày khai trương quán là sản phẩm cà phê cao cấp, được Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn áp dụng những công nghệ  từ khâu chăn nuôi chồn đến kĩ thuật rang tinh tế để sản xuất ra cà phê chồn, với mục đích cung cấp cho những người yêu cà phê một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất.

Hãy đến chung vui cùng Coffee Ngoc Lan vào ngày khai trương 01/01thượng khách sẽ được thưởng thức những đồ uống thật ngon với giá ưu đãi.

 

Uống cà phê chồn thứ thiệt được miễn phí 100% tại Cà Phê Ngọc Lan
Rate this post